Máy Biến Áp Cách Ly Cho Âm Thanh Audio 220V/220V 2KVA 1KVA 500VA

Nếu mọi người đang cần mua bán biến áp cách ly cho âm thanh, Audio,… Thì chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy biến áp cách ly 1KVA 2KVA 3KVA 5KVA 10KVA…. Litanda chuyên dùng cho âm thanh, gia đình. Sản phẩm được bảo hành 4 năm.

Biến áp cách ly cho âm thanh

Hiện có rất nhiều các loại biến áp cách ly cho âm thanh là hàng nhật bãi, nội địa nhật, hand made,… Tuy nhiên máy biến áp cách ly Litanda do công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất vẫn được mọi người tin dùng nhất.

bien-ap-cach-ly-cho-am-thanh

Máy biến áp Litanda là dòng biến áp cách ly xuyến được sản xuất bằng 100% dây đồng. Khác biệt với các dòng biến áp nhật cũ, R core, EI,… là dòng hao tổn bằng 0. Sản phẩm có độ bền cao, hiệu suất đạt trên 80% công suất máy.

Bên cạnh các dòng biến áp 1 pha cho gia đình. Thì Litanda Việt Nam cũng rất thành công trong sản xuất máy biến áp cách ly 3 pha công nghiệp. Hiện chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty tại các khu công nghiệp lớn tại miền Bắc như Khai Quang, Quế Võ, Tiên Sơn, VSIP, Yên Bình, An Xá, Đại An…

Thông số máy biến áp cách ly 2KVA Litanda

  • Chất liệu: 100% dây đồng
  • Điện áp vào 220V 1 pha
  • Điện áp Ra : 220V/120V/110V/100V 1 pha
  • Tần Số: 49 đến 62 HZ
  • Công suất từ 500VA đến 2KVA
  • Nhiệt độ môi trường:-5 Độ C đến + 40 Độ C
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng công nghiệp
  • Độ bền cách điện: Lớn hơn 3M ở điện áp 1 chiều 500V
  • Độ bền điện: Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 60 Phút OK

Giá máy biến áp cách ly tại Hà Nội

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp máy biến áp chính hãng chất lượng cao! Cam kết của chúng tôi là giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy biến áp 3 pha cũ, dây nhôm, chất lượng kém.

Máy biến áp cách ly Litanda được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đội ngũ kỹ thuật viên và KCS nhiều kinh nghiệm!

Máy được cam kết 100% dây đồng, cho hiệu suất tốt, độ bền bỉ cao! Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 04 năm. Hiện tại, giá máy biến áp cách ly 2KVA Litanda dùng cho âm thanh của chúng tôi là 3.600.000đ đã chiết khấu.

Video máy biến áp cách ly 2KVA Litanda cho âm thanh:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng máy biến áp Litanda chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: Onap.com.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: Biến áp cách ly bài, Biến áp cách ly 500VA, biến áp cách ly 220v/220v, Cấu tạo máy biến áp cách ly, Biến áp cách ly 1KVA, Biến áp cách ly C Core.

Bình luận trên Facebook