Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Ở Đâu – Đã Đổi Tên Thành Ổn Áp Litanda

Mua ổn áp standa chính hãng ở đâu là câu hỏi mà nhiều người đã và đang tìm hiểu. Nhưng thật ra thì ổn áp standa đã đổi tên thành ổn áp Litanda từ lâu. Vì hiện nay có rất nhiều các cơ sở làm ổn áp standa nhái. Việc có đến 32 cơ sở làm nhái nhãn standa và standard đã làm cho thương hiệu standa của công ty cổ phần Standa Việt Nam ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chính vì điều này nên ban giám đốc công ty cổ phần Standa Việt Nam đã quyết định đổi tên. Ổn áp Standa thành Litanda để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Trên thực tế nhãn hiệu Litanda của công ty đã được bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ nên không thể bị làm nhái làm giả được nữa.

Dưới đây là video công ty chúng tôi thống kê các nhãn standa và standard đang tồn tại trên thị trường. Các cơ sở này chủ yếu cạnh tranh về giá thành để chuộc lợi được từ khách hàng.

Đặc điểm chung đó là máy trông rất dại và xấu xí không đầy đủ chức năng. Cũng rất ít các cửa hàng lớn uy tín dám bán các loại hàng nhái standa này. Mà đại đa số là các cửa hàng nhỏ lẻ, thợ thuyền điện lạnh do ham lợi nhuận. Nên đã đưa hàng nhái vào bán giá gần giống hàng chính hãng để lợi nhuận cao hơn.

Chính vì những điều này đã làm xấu xí nhãn hiệu Standa. Chính vì tất cả những điều này công ty chúng tôi đã hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng. Muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất ra thị trường. Cũng như chế độ sau bán hàng tốt nhất.

Hình ảnh ổn áp Litanda thế hệ mới 2021 máy đã có 2 át 2 chế độ và có đồng hồ báo điện đầu vào:

Lý do ra đời LITANDA

Những khách hàng đang sử dụng máy ổn áp chắc hẳn không xa lạ gì với tên Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Công ty vốn là 1 phân xưởng của Công ty Máy tính và Truyền thông Việt Nam, trực thuộc Bộ Công nghiệp. Sau này khi có cơ chế cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, đã được quy hoạch thành Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành ổn áp và biến áp tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các sản phẩm máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn…

Các sản phẩm của công ty đã có mặt rộng rãi trên thị trường từ nhiều thập kỷ qua. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền bỉ và ổn định.

Tuy nhiên, do không tập trung vào pháp lý, thương hiệu STANDA mà chúng tôi vẫn sử dụng đã không đăng ký bảo hộ được, do đã có doanh nghiệp nước ngoài đăng ký trước đó.

Nắm được điểm yếu này, có nhiều cơ sở gia công đã sử dụng thương hiệu STANDA, và đây được coi là thương hiệu đại trà, một điều rất đau lòng.

Thậm chí, có cơ sở tại Hoàng Mai còn luồn lách bằng cách thêm 1 logo phía trước và 1 ký hiệu RS phía sau để đi đăng ký bảo hộ vào tháng 4 năm 2020.

Ma mãnh hơn, cơ sở này thuê công ty truyền thông để bơm thổi, đặt điều nhằm làm giảm uy tín của công ty chúng tôi.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi sẽ dần đưa vào sử dụng thương hiệu LITANDA (đã được bảo hộ từ ngày 10/01/2020) nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn. Đồng thời tránh những cuộc tranh cãi về pháp lý, làm ảnh hưởng đến việc sản xuất và kinh doanh của công ty.

Một lần nữa xin khẳng định, thương hiệu STANDA hiện tại không đơn vị nào có thể đăng ký. Mà chỉ đăng ký mập mờ bằng cách thêm ký tự ở đầu và cuối để gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Tất cả những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu STANDA sẽ được chuyển đổi hết sang LITANDA trong năm 2020. Chúng tôi sẽ dần khai tử thương hiệu dùng chung này.

Video giới thiệu sự hình thành công ty cổ phần Litanda Việt Nam trên FACEBOOK.COM

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook