Nên Dùng Ổn Áp Loại Nào Cho Gia Đình? Ổn Áp Của Hãng Nào Tốt Nhất

Một số khách hàng khi tìm mua ổn áp cho gia đình không biết nên dùng ổn áp loại nào cho gia đình là tốt nhất. Vì hiện trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ổn áp khác nhau. Bài viết hôm nay onap.com.vn sẽ phân tích cho mọi người biết nên chọn ổn áp của hãng nào là tốt nhất.

Nên dùng ổn áp loại nào cho gia đình

Ổn áp là thiết bị điện không thể thiếu cho các gia đình hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn máy ổn áp phù hợp gia đình không hề đơn giản. Ngoài việc lựa chọn công suất và dải điện áp phù hợp. Thì điều quan trọng nhất là mọi người phải chọn được hãng sản xuất ổn áp uy tín chất lượng tốt.

nen-dung-on-ap-loai-nao-cho-gia-dinh

Trên thị trường hiện có khoảng 20 hãng sản xuất ổn áp khác nhau. Nổi bật trong đó có ổn áp Lioa và ổn áp Litanda là 2 thương hiệu ổn áp nổi tiếng chất lượng ổn định.

Đây cũng 2 là nhà sản xuất ổn áp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với doanh số bán hàng chiếm tới 80% tổng sản phẩm bán ra trên toàn quốc. Hệ thống phân phối rộng rãi từ Bắc vào Nam, nên khách hàng dễ dàng lựa chọn 2 sản phẩm này.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Như đã nói ở trên ổn áp nào tốt nhất hiện này. Thì câu trả lời chắc chắn dành cho 2 dòng sản phẩm là ổn áp Lioa và ổn áp Litanda. Đây là 2 là nhà sản xuất ổn áp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Ổn áp Litanda do công ty cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối. Ưu điểm của ổn áp Litanda này là được sản xuất bằng 100% dây đồng, chạy êm, tiết kiệm điện, bảo hành 4 năm, giá thành hợp lý.

Đối với ổn áp Lioa là thương hiệu lâu đời do công ty TNHH Lioa Nhật Linh sản xuất và phân phối. Sản phẩm có chất lượng tốt, tuy nhiên chi phí quảng cáo, mặt bằng dành cho thường hiệu lớn. Nên giá thành ổn áp Lioa khá cao, khó tiếp cận được các hộ gia đình hạn chế về kinh tế.

Mua bán ổn áp Lioa Litanda chính hãng uy tín

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp Lioa Litanda chính hãng chất lượng cao! Cam kết của chúng tôi là giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

Hiện công ty đang là đối tác lớn cung cấp máy ổn áp và biến áp cho nhiều khu công nghiệp lớn tại miền Bắc như: Khai Quang, Quế Võ, Tiên Sơn, VSIP, Yên Bình, An Xá, Đại An…

Chúng tôi luôn luôn mong muốn mở ra hệ thống đại lý rộng rãi trên toàn quốc. Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng máy biến áp Litanda chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0965.352.032

Website: Onap.com.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: Nên mua on áp Lioa hay Standa, Kinh nghiệm mua On áp cũ, Kinh nghiệm mua on áp, Nên mua on áp Robot hay Lioa, Bộ ổn định điện áp 220V, On áp Standa, Giá ON áp LIOA.

Bình luận trên Facebook