Ổn Áp Lioa Gia Đình Dùng Loại Nào? Nên Mua Ổn Áp Litanda Hay Lioa

Chọn mua ổn áp lioa gia đình luôn được mọi người quan tâm. Chúng tôi thương được khách hàng gọi đến để tư vấn mua ổn áp cho gia đình. Sản phẩm vừa đảm bảo đủ công suất và dải điện áp phù hợp. Mà máy cũng phải có chất lượng tốt, giá thành hợp lý đáp ứng được điều kiện kinh tế gia đình.

Ổn áp lioa gia đình

Hiện nay nhu cầu sử dụng ổn áp không đơn thuần chỉ do điện yếu, điện khỏe. Mà sử dụng ổn áp để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện. Với tác dụng ổn định điện áp đầu ra luôn ở 220V (hoặc 380V, 110V, 100V tùy model). Điều này giúp tăng hiệu suất sử dụng cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện phía sau nó.

Theo một khảo sát nhỏ của chúng tôi, tỉ lệ các hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng máy ổn áp lên đến 38%. Tức là cứ 3 gia đình thì sẽ có 1 nhà dùng ổn áp. Đặc biệt tại các tỉnh thành có chất lượng điện lưới không thực sự tốt, con số này lên đến 60%. Ví dụ cụ thể tại các địa phương như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Do đó, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng máy ổn áp để cảm nhận sự khác biệt so với khi chưa dùng ổn áp. Chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà máy mang lại.

Ổn áp gia đình dùng loại nào

Một vấn đề được nhiều khách hàng băn khoăn là ổn áp gia đình dùng loại nào tốt nhất? Theo kinh nghiệm mua ổn áp được đưa ra là nên chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường. Hiện nay, 2 thương hiệu lớn nhất và được tin dùng nhất là LiOA và LITANDA!

Chất lượng và giá trị của 2 thương hiệu này đã được khẳng định nhiều thập kỷ qua. Doanh số của 2 hãng này luôn ở thế song mã, áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại.

Ổn áp LiOA do Công ty TNHH Nhật Linh sản xuất. Trong khi ổn áp LITANDA chính hãng do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất. Tên Công ty được in ngay mặt trước của sản phẩm.

Mỗi thương hiệu lại có những đặc trưng và thế mạnh riêng, đáp ứng thị hiếu của những phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên chọn 1 trong 2 thương hiệu này.

Video ổn áp Litanda 10KVA đời mới nhất:

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng máy biến áp Litanda chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây :

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Onap.com.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan: ON áp LIOA 10KVA, Máy ON áp LIOA, Giá ON áp LIOA 5KVA, ON áp 5KG, On áp ROBOT 10KVA, On áp mini.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook